banner 1

Tuyển sinh thạc sĩ Quản lý công 2017

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ NĂM 2017
Ngành Quản lý công

thạc sĩ ngành hành chính công

Căn cứ Quyết định số 438/QĐ-BGDĐT ngày 01 tháng 02 năm 2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép Trường Đại học Chu Văn đào tạo trình độ thạc sĩ  ngành Quản trị kinh doanh;
Căn cứ Quyết định số 366/QĐ-BGDĐT ngày 03 tháng 02 năm 2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép Trường Đại học Chu Văn An đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế (chuyên ngành quản lý kinh tế, chuyên ngành quản lý công);
Nhà trường thông báo kế hoạch tuyển sinh  cao học ngành Quản lý công năm 2017 như sau:
1. Thời gian, hình thức và các môn thi tuyển sinh
1.1. Thời gian thi tuyển sinh: dự kiến vào tháng 06 & tháng 11 năm 2017.
1.2. Hình thức: thi tuyển sinh.
1.3. Các môn thi tuyển sinh gồm:
-         Môn cơ bản: Kinh tế học
-         Môn cơ sở ngành: Quản lý nhà nước về kinh tế
-         Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Trình độ B1 tương đương bậc 3/6 khung Châu Âu).

2. Điều kiện dự tuyển
2.1 Người có bằng tốt nghiệp đại học đúng ngành/chuyên ngành Quản lý công được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp đại học
2.2 Người có bằng tốt nghiệp đại học không đúng ngành/chuyên ngành Quản lý công phải hoàn tất các học phần bổ sung kiến thức trước khi thi theo yêu cầu của chương trình đào tạo.
2.3 Có đủ sức khỏe để học tập.
2.4 Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo qui định.
3. Đối tượng và chính sách ưu tiên
Thực hiện theo Điều 9 Thông tư 15/2014/TT-BGD ĐT ngày 15 tháng 5 năm 2014 về việc Ban hành Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ.
4. Thời gian, hình thức đào tạo
4.1. Thời gian đào tạo: Từ 1,5 đến 2 năm.
4.2. Hình thức đào tạo: Chính qui.
4.3. Nhà trường bố trí thời gian học thuận lợi cho học viên lựa chọn: học vào cuối tuần, các buổi tối, học trong giờ hành chính,…
5. Hồ sơ đăng ký dự thi
Hồ sơ đăng ký dự thi (theo mẫu) do Trường Đại học Chu Văn An phát hành:
5.1. Đơn đăng ký dự thi, trong đó ghi rõ và đầy đủ các mục yêu cầu.
5.2. Bản sao công chứng bằng và bảng điểm đại học: 02 bộ (trường hợp thí sinh tốt nghiệp hệ liên thông hoặc chuyên tu nộp thêm bản sao bằng và bảng điểm cao đẳng).
5.3. Sơ yếu lý lịch dán ảnh và có xác nhận của Thủ trưởng cơ quan đang công tác hoặc chính quyền địa phương.
5.4. Bản sao Giấy khai sinh: 01 bản.
5.5. Công văn hoặc Quyết định cử đi dự thi của Thủ trưởng cơ quan quản lý (đối với những người được cơ quan cử đi).
5.6. Giấy khám sức khoẻ (của Bệnh viện đa khoa hoặc của Trung tâm giám định y khoa tỉnh).
5.7. Thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên:
+ Nếu là đối tượng người dân tộc thiểu số: 02 bản sao công chứng giấy khai sinh; 02 giấy chứng nhận nơi cư trú của công an xã, phường.
+ Nếu là đối tượng ưu tiên công tác tại miền núi, vùng sâu, vùng xa, hải đảo: 02 công văn cử đi dự thi; 02 bản sao công chứng Quyết định tuyển dụng hoặc biệt phái công tác của cấp có thẩm quyền.
+ Nếu thuộc đối tượng là con liệt sĩ, con nạn nhân chất độc màu da cam: 02 bản sao công chứng giấy chứng nhận của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh về đối tượng ưu tiên; 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
5.8. 04 ảnh 4 x 6 (ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh) và 03 phong bì có dán tem ghi địa chỉ nhận thư, số điện thoại người nhận.
5.9. Thời gian nhận hồ sơ và lệ phí dự thi: liên hệ
6. Địa chỉ liên hệ, tiếp nhận hồ sơ, đăng ký học bổ sung kiến thức và ôn thi tuyển sinh
Đối tượng có nhu cầu học bổ sung kiến thức, ôn thi và thi tuyển sinh cao học ngành Quản lý công đến mua hồ sơ tại các địa điểm:
PHÒNG KẾ TOÁN - TT BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ H.ĐỒNG PHÚ
Đ/c: Thị trấn Tân Phú, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước