banner 1
banner 2
banner 3
banner 4

Tuyển sinh ngành Trung cấp sư phạm tiểu học

  Tuyển sinh ngành Trung cấp sư phạm tiểu học

 Trung cấp sư phạm Tiểu học là một trong ba hệ đào tạo sư phạm ở Việt Nam. Thời gian học của hệ Trung cấp thường ngắn hơn so với hai hệ còn lại.

Không phải ai cũng có thể học các hệ Cao đẳng hay Đại học. Có một số bạn không đủ điều kiện kinh tế hoặc không đủ điểm đỗ vào các hệ đại học chính quy thì trình độ trung cấp sẽ giúp bạn có chuyên môn. Tạo bước đệm vững chắc giúp bạn dễ dàng xin được một công việc ưng ý.

Chương trình học tập tốt và phù hợp. Giúp học viên có kiến thức vững vàng. Tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí. Với ngành này, cần được trang bị đầy đủ kiến thức sâu rộng cho quá trình giảng dạy sau này. Đặc biệt là kiến thức của các môn Tự nhiên – Xã hội.

Trung cấp Sư phạm Tiểu học khác với sư phạm chuyên sâu. Trung cấp Sư phạm Tiểu học cần được đào tạo tổng quát nhưng phải đủ kiến thức chuyên môn để học viên có khối kiến thức vững chắc.

Ngoài ra, các môn năng khiếu cũng cần được quan tâm và bồi dưỡng. Chính vì để học viên có nghiệp vụ và đạo đức tốt. Bên cạnh đó, tiếng anh cũng được chú trọng hàng đầu. Để sau khi ra trường, sẽ có được vốn tiếng anh tốt. Phù hợp với giao tiếp và là điểm cộng sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong môi trường quốc tế.

                                                           Trung cấp sư phạm tiểu học

1.Khu vực tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học:

** Miền trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt)

** Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.

2. Hồ sơ đăng ký trung cấp sư phạm tiểu học:

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường
– Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
– Bản sao công chứng: kết quả học tập (bảng điểm) và bằng tốt nghiệp THPT/ trung cấp/cao đẳng/đại học;
– 03 ảnh 3x4 (mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh)

3. Địa điểm nhận hồ sơ:

Phòng Tuyển sinh 01 – Dãy nhà G, trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM.  (Số 586, đường Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, TP.Thủ Đức-TP.HCM.)

ĐT: 028 66802326_ Zalo: 0396 414095

Xem thêm thông tin:


Tuyển sinh sư phạm mầm non tại Sài Gòn

Chứng chỉ môi giới bất động sản, cần điều kiện gì

#trung-cap-su-pham-tieu-hoc-tu-xa, #su-pham-tieu-hoc-cap-toc, #hoc-trung-cap-su-pham-tieu-hoc-2022