banner 1
banner 3
banner 4

Đào tạo Bảo mẫu

Bảo mẫu là chương trình đào tạo dành cho người có nguyện vọng làm công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo tư thục nhưng chưa được đào tạo, bồi dưỡng năng lực.

I. Mục tiêu đào tạo Bảo mẫu.

- Nhằm trang bị cho người học một số năng lực để thực hiện được các nghiệp vụ cơ bản về quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp bảo mẫu tư thục

- Xác định được vai trò, nhiệm vụ, quyền hạn, yêu cầu đối với người làm công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại các cơ sở giáo dục mầm non tư thục.

- Trình bày và giải thích được những nội dung cơ bản về tâm lý và giáo dục trẻ mầm non, chăm sóc sức khỏe và bảo đảm an toàn cho trẻ mầm non, tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non, công tác quản lý cơ sở giáo dục mầm non.

- Áp dụng những kiến thức về quản lý giáo dục mầm non, tâm sinh lý dinh dưỡng của trẻ mầm non.

- Có nhận thức đúng đắn về giáo dục mầm non, yêu nghề, mến trẻ và có trách nhiệm cao với công việc.

Đào tạo Bảo mẫu

II. Khu vực tuyển sinh đào tạo Bảo mẫu

** Miền Trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt)

** Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.

III. Hồ sơ đăng ký đào tạo Bảo mẫu:

· Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường

· Bản sao công chứng CMND/CCCD.

· 03 ảnh 3x4 (mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh)

·         Địa điểm nhận hồ sơ đào tạo Bảo mẫu:

Phòng Tuyển sinh 01 – Dãy nhà G, trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM.  (Số 586, đường Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, TP.Thủ Đức-TP.HCM.)

ĐT: 028 66802326_ Zalo: 0396 414095

Xem thêm thông tin:

Trung cấp mầm non 2022

#bao-mau-mam-non, #nghe-bao-mau, #cap-duong-mam-non, #trung-cap-mam-non, #viec-lam-bao-mau